|
Lượt truy cập:

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Khen thưởng thành tích xuất sắc về công tác tuyên truyền và hỗ trợ kỹ thuật trong chiến dịch cấp CCCD

Lượt xem:

Chiều ngày 27/4/2021, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến động viên và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đảm nhận công tác tuyên truyền thuộc phòng Công tác đảng và công tác chính trị; lực lượng hỗ trợ về kỹ thuật của phòng Tham mưu Công an tỉnh, vì đã có thành tích xuất sắc hỗ trợ thành công cho 02 dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử trên địa bàn tỉnh.
Responsive image

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Responsive image

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen và tiền thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

          Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an toàn tỉnh đã không quản ngại khó khăn về thời gian, áp lực khối lượng công việc để đảm bảo các yêu cầu đề ra và đạt nhiều thành tích trong chiến dịch cấp CCCD gắn chíp điện tử, nhận được sự tin yêu của quần chúng nhân dân. Đạt được thành công đó có sự đóng góp thầm lặng của các cán bộ thực hiện công tác tuyên truyền thuộc phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh, các đồng chí đã đẩy mạnh tuyên truyền về lợi ích của 02 Dự án, góp phần lan tỏa những tấm gương, nỗ lực của lực lượng Công an trên các phương tiện truyền thông Trung ương và địa phương, đem hình ảnh đẹp của lực lượng đến gần với Nhân dân. Bên cạnh đó, để công tác cấp CCCD tại các địa phương được thông suốt, các cán bộ kỹ thuật thuộc phòng Tham mưu Công an tỉnh đã sẵn sàng có mặt trên từng cây số để kịp thời hỗ trợ về mặt kỹ thuật, trang thiết bị, hệ thống truyền dẫn đảm bảo vận hành thông suốt, góp sức cùng toàn lực lượng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Responsive image

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương sự đóng góp thầm lặng của lực lượng thực hiện công tác tuyên truyền và hỗ trợ kỹ thuật cho chiến dịch cấp CCCD

          Phát biểu tại buổi trao thưởng, Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và khẳng định vai trò quan trọng của các cán bộ thực hiện công tác truyền thông và hỗ trợ kỹ thuật cho 02 Dự án. Đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh, hai lực lượng đã song hành mọi lúc, mọi nơi cùng Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban Chỉ đạo 02 Dự án và Công an các đơn vị, địa phương, lặng thầm hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ của chiến dịch. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn các cán bộ thực hiện tuyên truyền và kỹ thuật của 02 đơn vị sẽ tiếp tục là hậu phương vững chắc, hỗ trợ hết mình cho các CBCS trực tiếp tham gia cấp CCCD sớm hoàn thành tiến độ được giao, đáp ứng yêu cầu công tác thường xuyên và đột xuất của Công an toàn tỉnh.

Tin, ảnh: Trọng Phúc – Tiến Tầm

Khen thưởng thành tích xuất sắc về công tác tuyên truyền và hỗ trợ kỹ thuật trong chiến dịch cấp CCCD