Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Khen thưởng đột xuất cho tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Chiều ngày 19/12/2022, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Giấy khen đột xuất cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến về đăng ký cư trú. Đồng thời “thưởng nóng” cho tập thể 5.000.000đ.

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích.

Thời gian qua, công an TP. Long Xuyên là một trong những đơn vị dẫn đầu Công an 11 huyện, thị xã, thành phố trong triển khai thực hiện cao điểm “90 ngày đêm”. Với sự nỗ lực của mỗi cán bộ chiến sĩ, tính đến ngày 11/12/2022, Công an TP. Long Xuyên đã triển khai 8/11/25 dịch vụ công thiết yếu thuộc Đề án 06/CP, với những kết quả nổi bật như tiếp nhận giải quyết hồ sơ thường trú hơn 9.600 hồ sơ; cấp lại, đổi thẻ CCCD cho 2.308 hồ sơ; đăng ký tạm trú 1.385 hồ sơ; thông báo lưu trú 5.176 hồ sơ; đăng ký, cấp biển số xe mô tô, xe gắn máy cho 2.594 hồ sơ…tổ chức triển khai tập huấn, hướng dẫn và tạo tài khoản đăng ký cho 143 cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn qua đó đã tiếp nhận 5.174 lượt người thông báo lưu trú qua Cổng dịch vụ công Bộ Công an….Biểu dương cho những kết quả đạt được, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an thành phố Long Xuyên; Đại uý Trần Quan Chung, Cán bộ Công an phường Mỹ Xuyên; Đại uý Đặng Kim Tùng, cán bộ Công an phường Bình Đức và Đại uý Lê Thị Kim Loang, cán bộ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an thành phố.

Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an thành phố Long Xuyên vinh dự nhận được Giấy khen của Công an tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến về đăng ký cư trú

Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đây sẽ là động lực để mỗi cán bộ chiến sĩ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhất là thực hiện hiệu quả 02 Dự án “Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư”, “Sản xuất cấp và quản lý CCCD”, thực hiện hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ trong thời gian tới

Kim Uyên