SA-Tìm Chủ Sở Hữu

Thông báo tìm chủ sở hữu đánh rơi tài sản

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang thông báo về việc tìm chủ sở hữu đánh rơi tài sản, cụ thể như sau:

Ngày 25/4/2024, cán bộ, chiến sỹ dọn vệ sinh đơn vị Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, địa chỉ: Số 6, Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Điều tra viên Lê Trọng Đạt phát hiện 01 gói tiền Polime, tổng cộng 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) tại phòng trực ban, chưa xác định được ai là chủ sở hữu hợp pháp của số tiền trên.
      Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thông báo đến những người từng đến làm việc tại phòng trực ban, từ ngày 20/4/2024 đến ngày 24/4/2024 nếu có làm rơi số tiền trên thì liên hệ Điều tra viên Trần Hữu Lợi (số điện thoại 0939.501.292 hoặc đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang, số điện thoại 02963.843.138) cung cấp giấy tờ chứng minh là chủ sở hữu để nhận lại số tiền trên.
      Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo này, nếu không ai đến nhận thì Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra sẽ làm thủ tục xử lý số tiền trên theo quy định của pháp luật.
Quỳnh Như

Thông báo tìm chủ sở hữu đánh rơi tài sản