Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Động viên các lực lượng góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi số

Ngày 14/4/2023, Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Bùi Bé Năm, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đến thăm hỏi, động viên 03 lực lượng: Công an - Hội phụ nữ - Đoàn Thanh niên xã Phú Vĩnh, phường Long Hưng, Thị xã Tân Châu và xã An Thạnh Trung, thị trấn Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang trong việc triển khai thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử, cấp CCCD gắn chíp, làm sạch dữ liệu dân cư trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác trao quà cho 03 lực lượng tại  xã Phú Vĩnh, phường Long Hưng- Thị xã Tân Châu.

Tại mỗi điểm đến, Đoàn công tác được nghe báo cáo kết quả 01 tháng triển khai thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa 03 lực lượng. Nhìn chung, đã phát huy tích cực tinh thần xung kích của lực lượng Công an cơ sở và đoàn viên, hội viên địa phương trong chuyển đổi số, công tác vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân được triển khai đồng bộ, thống nhất đến từng khóm, ấp, tổ tự quản, phù hợp với từng địa bàn, từng đối tượng. Đồng thời, Đoàn công tác đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng cán bộ, chiến sĩ Công an - Hội phụ nữ - Đoàn Thanh niên địa phương. Qua đó, động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác trao quà cho 03 lực lượng tại xã An Thạnh Trung, thị trấn Hội An, huyện Chợ Mới.

Dịp này, Đoàn công tác đã tặng cho 03 lực lượng Công an - Hội phụ nữ - Đoàn Thanh niên xã Phú Vĩnh, phường Long Hưng- Thị xã Tân Châu và xã An Thạnh Trung, thị trấn Hội An, huyện Chợ Mới mỗi nơi 01 phần quà và 03 triệu đồng tiền mặt.

Mai Phương

Động viên các lực lượng góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi số