SA-Tìm Chủ Sở Hữu

THÔNG BÁO: Về việc tìm chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp tang vật, phương tiện vi phạm hành chính

Căn cứ khoản 4 Điều 126 Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 (sửa đổi, bổ sung năm 2020);

Hồi 23 giờ 15 phút ngày 10 tháng 12 năm 2021, tại km 60+300 Quốc lộ 91 thuộc phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tổ Cảnh sát giao thông dừng, kiểm tra, bắt giữ xe ô tô tải biển số 67C-049.94 do Nguyễn Như Thành, sinh ngày: 06/6/1986, nơi cư trú: số 13, Tổ 5, ấp Bình Thành, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang điều khiển có hành vi vi phạm hàng hoá nhập lậu và hàng hoá không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đã tạm giữ tang vật vi phạm hành chính sau:

TÊN TANG VẬT, PHƯƠNG TIỆN

SỐ LƯỢNG

ĐƠN VỊ TÍNH

ĐẶC ĐIỂM, CHỦNG LOẠI, SỐ HIỆU, NHÃN HIỆU, KÝ HIỆU, SỐ ĐĂNG KÝ  (NẾU CÓ), XUẤT XỨ (NẾU CÓ), TÌNH TRẠNG

GHI CHÚ

Máy sấy tóc

Cái

Không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Máy giảm mỡ

Bộ

Nhãn hiệu MLX-1099, không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Hiện tang vật nêu trên đang được tạm giữ tại: Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang.

Thông báo này được thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở: Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang.

Vậy ai là chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp tang vật nêu trên đến liên hệ cơ quan chúng tôi theo địa chỉ: Số 39, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang để giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày thông báo này được thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai, nếu chủ sở hữu, người quản lý hoặc người sử dụng hợp pháp không đến nhận tang vật nêu trên sẽ bị tịch thu theo quy định của Luật Xử lý vi phạm hành chính./.