SA-Phóng Sự Ảnh

Phóng sự ảnh: Lao động cùng những thước phim

Đằng sau những tấm ảnh đẹp và những thước phim sinh động, mang đậm giá trị cuộc sống là những giọt mồ hôi, những chặng đường dài, vất vả của người phóng viên (trong đó có những phóng viên khóac trên mình màu áo lính).
Ảnh 1. Cán bộ phóng viên phòng PX15 đi tác nghiệp ở vùng sâu, vùng xa
Ảnh 2. Những giọt mồ hôi và và nụ cười tươi khi hoàn thành những thước phim đạt yêu cầu của những phóng viên phòng PX15
Ảnh 3.
Ảnh 4.
Ảnh 3,4: Lãnh đạo Phòng PX15 đang chỉ đạo quay Câu chuyện Pháp luật tại xã Mỹ Khánh

Bên cạnh đó, những người phóng viên áo lính còn được sự hỗ trợ, hướng dẫn tích cực từ đồng nghiệp trong từng cảnh quay, góc máy… để đạt được những tác phẩm đạt chất lượng tốt

Ảnh 5.
Ảnh 6.
Ảnh 5, 6: Cán bộ phóng viên Phòng PX15 cùng đồng nghiệp Đài PTTH An Giang quay ngoại cảnh phim ca nhạc CAND

Cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị tối tân, sự phối kết hợp của đồng nghiệp, quá trình tác nghiệp của anh em cán bộ chiến sỹ ngày càng có những chuyển biến vượt bậc đáp ứng nhu cầu, thị hiếu ngày càng cao của công chúng về cả nội dung, hình thức lẫn số lượng và chất lượng.

Ảnh 7.
Ảnh 8.
Ảnh 9.
Ảnh 7, 8, 9: Đồng nghiệp Đài Phát thanh Truyền hình An Giang đang say mê tác nghiệp với những phương tiện kỹ thuật hiện đại

Tất cả những cố gắng ấy, đã đóng góp phần nào vào việc xây dựng hình ảnh lực lượng CAND ngày càng lớn mạnh hơn, góp thêm những mảng mầu cho cuộc sống thêm sinh động, góp phần tô thắm cho quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp hơn.

Hòa Trang CAAG

Phóng sự ảnh: Lao động cùng những thước phim