SA-Phóng Sự Ảnh

Phóng sự ảnh hoạt động Của Cụm Đoàn thi đua số II khối CSND Công an tỉnh tổ chức “Hành quân dã ngoại” giúp dân năm 2018

Hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), Cụm Đoàn thi đua số II khối CSND, gồm: Đoàn ủy Trại Tạm giam, Chi đoàn Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, Đoàn ủy Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Chi đoàn Cảnh sát giao thông đường bộ và Chi đoàn Cảnh sát đường thủy tổ chức “Hành quân dã ngoại” giúp dân tại xã Núi Voi, huyện Tịnh Biên, An Giang. Các hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần thắt chặt tình cảm giữa nhân dân với lực lượng Công an, tạo mối đoàn kết, gắn bó với chính quyền địa phương.

1. Tổ chức cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho người dân trên địa bàn Xã, đặc biệt đến tận nhà làm thủ tục cấp đổi cho những người già yếu, đi lại khó khăn:

2. Tặng nhiều phần quà có giá trị cho các hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn và đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách với tổng kinh phí 17.000.000đ:

3. Ra quân dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, khai thông cống rãnh các tuyến đường trên địa bàn xã:

4. Giao lưu bóng đá với địa phương:

Xuân Tiệp – Phòng CS PCCC&CNCH