SA-Phóng Sự Ảnh

Phóng sự ảnh: Trao niềm vui đến bà con vùng núi Tri Tôn

Ngày 07/4/2021, Các đơn vị gồm Cụm đoàn khối Xây dựng lực lượng, Hội Phụ nữ phòng Hậu cần, phòng An ninh đối nội Công an tỉnh và Đoàn ủy Công an huyện Tri Tôn đã phối hợp tổ chức hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác trên địa bàn xã An Tức, huyện Tri Tôn. Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến tham gia hoạt động.

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con

Tại đây, đoàn đã tổ chức khám, cấp phát 200 suất thuốc miễn phí và tặng quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho 200 lượt người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, hỗ trợ thêm cho 10 hộ gia đình chính sách, mỗi hộ 500 nghìn đồng tiền mặt. Các đơn vị còn tổ chức gian hàng “0” đồng với hơn 300 bộ quần áo cho bà con; trao tặng 01 trò chơi cho các em thiếu nhi tại trường mầm non xã An Tức trị giá 12 triệu đồng; Đồng thời, phối hợp với CLB hớt tóc tình nguyện Hội liên hiệp thanh niên tỉnh An Giang hớt tóc miễn phí cho người dân tại địa phương. Được biết, tổng kinh phí cho hoạt động với số tiền trên 90 triệu đồng do các đơn vị đóng góp và vận động Mạnh Thường Quân hỗ trợ.

Trao quà cho các gia đình chính sách tại xã An Tức, Tri Tôn

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham gia trồng cây cùng địa phương hưởng ứng chương trình trồng 01 tỷ cây xanh do Thủ tướng chính phủ phát động

Dịp này, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng đã kêu gọi và phối hợp địa phương trồng 200 cây xanh hưởng ứng chương trình trồng 01 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” giai đoạn 2021 – 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Một số hình ảnh hoạt động:

Quỳnh Như

Phóng sự ảnh: Trao niềm vui đến bà con vùng núi Tri Tôn