SA-Phóng Sự Ảnh

Sôi nổi Hội thi sân khấu hóa “Tự hào trên quê hương Bác Tôn”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1988-20/8/2018), ngày 17/8/2018 Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Hội thi sân khấu hóa “Tự hào trên quê hương Bác Tôn” năm 2018, sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Đồng chí Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao hoa cho Ban Giám khảo Hội thi.

Đồng chí Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Liêm, Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh  trao cờ lưu niệm của Ban Tổ chức cho các đội.

Với 16 đội tham gia dự thi xoay quanh chủ đề cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, các đội đã trải qua 3 phần thi mang tên:  “Ngợi ca về Người”, “ Hiểu biết về Người” và “Chuyện kể về Người”. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội thi Sân khấu hóa “Tự hào trên quê hương Bác Tôn”.

Tiết mục “Chuyện kể về Người” đạt giải nhất của Công an thành phố Long Xuyên.

Tiết mục “Ngợi ca về Người” đạt giải nhất của Công an thành phố Châu Đốc.

Các đội tham gia phần thi “Hiểu biết về người”.

Tiết mục ca múa trong phần thi  “Ngợi ca về Người” của Cụm I Khối Cảnh sát Nhân dân.

Phần thi “Chuyện kể về Người” nhiều màu sắc của Trại Giam Định Thành – Bộ Công an.

Tiết mục “Chuyện kể về Người” của Công an huyện Tri Tôn.

Tiết mục “Ngợi ca về Người” của Cụm II Khối Cảnh sát nhân dân.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Ánh Thông, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác quần chúng, Công an tỉnh trao giải chuyên đề cho các đội.

Bà Trần Mỹ Hạnh, thành viên Ban Giám khảo trao giải khuyến khích cho các đội.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, thành viên Ban Giám khảo trao giải ba cho Cụm II –Khối Cảnh sát nhân dân và Công an huyện Tri Tôn.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Giang, Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị, Công an tỉnh, Phó Ban tổ chức Hội thi  trao 1 giải nhất và 2 giải nhì cho các đội.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trại Giam Định Thành,Bộ Công an; đồng giải nhì là Công an thành phố Long Xuyên, Công an thành phố Châu Đốc, giải ba thuộc về 2 đội Công an huyện Tri tôn và Cụm II Khối Cảnh sát nhân dân, cùng một số giải khuyến khích và giải phụ khác.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị, nhằm giúp mỗi đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng ôn lại và tôn vinh công lao to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người chiến sĩ xuất sắc trong phong trào công nhân quốc tế, tấm gương tiêu biểu cho chính sách đại đoàn kết của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mai Phương – Hòa Trang

Sôi nổi Hội thi sân khấu hóa “Tự hào trên quê hương Bác Tôn”