SA-Phóng Sự Ảnh

Phóng sự ảnh: Những hình ảnh đẹp của các chiến sĩ 113 vừa tham gia chống dịch Covid-19, vừa bảo vệ an ninh trật tự

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh, thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang về việc tăng cường lực lượng CBCS tham gia tuyến đầu chống dịch Covid- 19, trong đó có CBCS Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

CBCS Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội được tăng cường tham gia lực lượng truy vết, vừa tham gia chốt trực tuyến biên giới và cửa ngõ vào tỉnh, vừa đảm bảo tuần tra đảm bảo trật tự xã hội.

Với tinh thần "Vì nước quên thân, vì dân phục vụ", suốt thời gian qua các CBCS Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã cùng đồng đội ngày đêm canh gác biên giới, ngăn chặn tình trạng xuất nhập cảnh trái phép, ngăn không để mầm dịch bệnh xâm lấn vào địa phương.

CBCS Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cùng lực lượng công an địa phương tuần tra kiểm soát người dân thực hiện CT 16 tại huyện biên giới An Phú.

Không quản ngại ngày đêm, mưa nắng, các CBCS vẫn bám chốt trực, kiểm soát người dân ra vào, đi lại không để dịch bệnh lây lan.

CBCS cảnh sát 113 kiểm soát người đi đường trong thời gian tỉnh thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong lúc người người, nhà nhà đang yên giấc, thì các chiến sĩ 113- Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội vẫn kiên trì tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, vừa kiểm soát người dân ra đường trong giờ giới nghiêm, vừa tuần tra bảo vệ an ninh trật tự.

CBCS cảnh sát 113 tuần tra, kiểm soát người dân ra đường trong đêm.

Trong quá trình tuần tra kiểm soát lực lượng 113 đã bắt 2 đối tượng trộm cắp và băng nhóm đánh nhau có hung khí và ma tuý.

DTS