SA-Phóng Sự Ảnh

Phóng sự ảnh: Công an tỉnh An Giang và chương trình “Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân lần thứ 3”

Ngày 23/8/2021, Công an tỉnh An Giang phối hợp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang đã bắt đầu hành trình tiếp nhận 200 tấn gạo để trao tặng cho người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 tại An Giang, với tổng giá trị 1,6 tỷ đồng được vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ.

Tặng 200 tấn gạo là hoạt động chính trong Chương trình “Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân lần thứ 3” được chia thành 20.000 phần quà (mỗi phần 10kg gạo) sẽ được gửi đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hộ nghèo, mất việc làm, không có thu nhập trong đợt dịch, những người đang ở nhà trọ bị thất nghiệp,…trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ tại các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh. Qua đó, trong 02 ngày từ 23/8 đến ngày 24/8/2021, đoàn xe chuyên dụng của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang sẽ vận chuyển tất cả số gạo nói trên đến từng Công an các địa phương. Đây là một số hình ảnh ghi nhận hành trình CBCS Công an và Quân đội đi nhận gạo chuẩn bị trao cho người dân trong thời gian tới:

Xe chuyên dụng Tỉnh Đội An Giang sẵn sàng tiếp nhận gạo.

Bao gạo 10kg đã được chuẩn bị từ sớm tại kho, góp phần rút ngắn thời gian lên gạo trên xe.

Những chiếc xe chuyên dụng đang chờ được lên gạo.

Lực lượng CBCS kiểm tra khâu đóng gói để lên gạo.

Khâu vận chuyển gạo lên xe rất nhanh chóng và thuận lợi

Kiểm tra số lượng bao gạo trước khi vận chuyển lên xe.

Lực lượng Công an tỉnh An Giang và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang cùng đồng hành trong chương trình “ Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân lần thứ 3”.

Mai Phương