SA-Phóng Sự Ảnh

Lực lượng Công an – Tất cả vì sự thành công cuộc bầu cử

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn tỉnh An Giang diễn ra thành công tốt đẹp. Để có được kết quả đó, trong suốt quá trình trước khi diễn ra bầu cử, lực lượng Công an toàn tỉnh đã tập trung lực lượng làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan đồng loạt ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trật tự ATGT – TTCC, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Sau đây là ghi nhận của nhóm phóng viên Công an tỉnh về một số hoạt động của lực lượng Công an tỉnh nhà cùng lúc căng sức thực hiện song song 02 nhiệm vụ nặng nề nhưng rất đổi vinh quang là vừa tập trung bảo vệ và thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân, cùng với cử tri cả nước góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập và phát triển.

Tuần tra đảm bảo ANTT TTATGT

Tuần tra đảm bảo ANTT TTATGT

Tuổi trẻ Công an tỉnh tìm hiểu thông tin về các ứng cử viên

Đại diện cử tri kiểm tra, giám sát việc niêm phong hòm phiếu.

Đại diện cử tri kiểm tra, giám sát việc niêm phong hòm phiếu.

Tổ bầu cử hướng dẫn cử tri bỏ phiếu

Thiếu tướng Bùi Bé Tư – Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc tiến hành bỏ phiếu bầu cử.

VŨ PHƯƠNG – TIẾN TẦM

Lực lượng Công an – Tất cả vì sự thành công cuộc bầu cử