Tuyển Sinh Tuyển Dụng

Tuyển lao động hợp đồng trong Công an nhân dân năm 2022

Công an tỉnh An Giang thông báo tuyển chọn lao động hợp đồng để bố trí trong lực lượng Công an tỉnh An Giang, cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển

Công việc

Trình độ

chuyên môn

Cấp dưỡng

Cấp dưỡng kiêm tạp vụ

Tạp vụ

1.

Vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống cấp điện, cấp thoát nước

Trung cấp Kỹ thuật điện trở lên

Y tế

Trung cấp Y tế trở lên

Kỹ thuật viên X-quang

Trung cấp Kỹ thuật viên

X-quang

Bảo vệ

Tổng cộng

2. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn

- Lý lịch: Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam (ưu tiên hộ khẩu thường trú tại tỉnh An Giang); có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Công an cấp xã nơi cư trú xác nhận; đảm bảo các quy định của Bộ trưởng Bộ Công an về tiêu chuẩn chính trị của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân.

- Tuổi đời: Từ 18 tuổi trở lên. Ưu tiên ký kết hợp đồng với người lao động có đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu khi người lao động đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ luật lao động.

- Sức khỏe: Có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên.

- Trình độ chuyên môn: Có trình độ chuyên môn cần thiết theo yêu cầu của đơn vị sử dụng lao động.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển lao động

- Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu) có xác nhận của Công an cấp xã nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người lao động đang làm việc.

- Giấy chứng nhận có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên.

- Bản sao (có công chứng) các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kỹ thuật do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp theo yêu cầu của công việc cần tuyển.

- Bản sao các loại giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có), gồm:

+ Vợ hoặc chồng của cán bộ, chiến sĩ đang phục vụ trong Công an nhân dân; vợ hoặc chồng của liệt sĩ, thương binh, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động.

+ Thương binh, bệnh binh đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe lao động theo quy định; con đẻ của một trong các trường hợp: liệt sĩ, thương binh, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, cán bộ Công an, con gia đình có công với cách mạng.

+ Hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc nghĩa vụ quân sự.

+ Người dân tộc thiểu số.

4. Thời gian, địa điểm đăng ký dự tuyển

4.1. Thời gian: Bắt đầu từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/7/2022.

4.2. Địa điểm: Đội Tổ chức, biên chế và đào tạo - Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh An Giang (số 01 Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Đội Tổ chức, biên chế và đào tạo thuộc Phòng Tổ chức cán bộ - Công an tỉnh An Giang, số điện thoại: 069.3640361 hoặc trao đổi trực tiếp đồng chí Thiếu tá Lê Thanh Tuấn, cán bộ, SĐT: 0949.44.55.83 để được hướng dẫn thêm./.

Công an An Giang

Tuyển lao động hợp đồng trong Công an nhân dân năm 2022