Tuyển Sinh Tuyển Dụng

Thông báo tuyển lao động hợp đồng

Công an tỉnh An Giang thông báo tuyển lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2023 để bố trí trong lực lượng Công an tỉnh An Giang.

1. Chức danh, công việc:

- Y tế: 02 chỉ tiêu.

- Sửa chữa, bảo trì hệ thống cấp điện, cấp, thoát nước: 02 chỉ tiêu.

- Lái xe ô tô: 11 chỉ tiêu.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn:

- Công dân có tuổi đời từ 18 tuổi trở lên. Ưu tiên ký kết hợp đồng với người lao động có đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu khi người lao động đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ luật lao động. Có sức khỏe tốt. Có lý lịch rõ ràng và được Công an cấp xã nơi cư trú xác nhận; đảm bảo các quy định của Bộ trưởng Bộ Công an về tiêu chuẩn chính trị của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân.

- Về trình độ:

+ Y tế: Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên; có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng hoặc có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh theo quy định.

+ Sửa chữa, bảo trì hệ thống cấp điện, cấp, thoát nước: Có trình độ Trung cấp Kỹ thuật điện hoặc Trung cấp Cấp, thoát nước trở lên.

+ Lái xe ô tô: Hạng B2 trở lên.

3. Vị trí việc làm:

Người dự tuyển đảm bảo tiêu chuẩn ký kết hợp đồng lao động theo quy định được bố trí làm việc phù hợp với trình độ đào tạo. Đơn vị trực tiếp sử dụng lao động sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn, kiểm tra chuyên môn.

4. Quyền lợi:

Người trúng tuyển vào làm việc sẽ được ký hợp đồng lao động theo vị trí việc làm; đảm bảo về thời gian làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, an toàn, vệ sinh lao động theo quy định của Bộ luật Lao động. Được xếp lương theo trình độ đào tạo và công việc được ký kết; hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; hưởng các chế độ phụ cấp theo quy định; đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, tay nghề và hưởng các chế độ khác theo quy định của pháp luật, của Chính phủ và Bộ Công an.

5. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu) có xác nhận của Công an cấp xã nơi cư trú hoặc cơ quan, tổ chức nơi người lao động đang làm việc; bản sao (có công chứng) các văn bằng, bảng điểm học tập, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kỹ thuật theo yêu cầu của công việc cần tuyển; giấy khám sức khỏe (của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên); bản quá trình đóng bảo hiểm xã hội (đối với công dân có tham gia đóng bảo hiểm xã hội tại các cơ quan, tổ chức).

- Bản sao các loại giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có), gồm: (1) Vợ hoặc chồng của cán bộ, chiến sĩ đang phục vụ trong Công an nhân dân; vợ hoặc chồng của liệt sĩ, thương binh, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động; (2) Thương binh, bệnh binh đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe lao động theo quy định; con đẻ của một trong các trường hợp: liệt sĩ, thương binh, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động, cán bộ Công an, con gia đình có công với cách mạng; (3) Hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc nghĩa vụ quân sự; (4) Người dân tộc thiểu số.

6. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến ngày 20/8/2023.

- Địa điểm: Người dự tuyển có nhu cầu nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh An Giang (Số 01 Nguyễn Huệ B, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; số điện thoại: 0693.640361) hoặc Công an huyện, thị xã, thành phố nơi thường trú (đối với công dân thường trú trên địa bàn tỉnh An Giang).

Thông báo tuyển lao động hợp đồng