Thông tin Đoàn hội

Khai mạc giải Bơi lội lực lượng Công an toàn tỉnh năm 2023

Hướng đến kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023); 137 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2023) và 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023). Sáng ngày 27/4/2023, Công an tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải Bơi lội lực lượng Công an toàn tỉnh năm 2023. Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải Bơi lội đã đến dự và phát biểu tại Lễ khai mạc.

Responsive imageĐại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải Bơi lội phát biểu tại Lễ khai mạc.

Responsive imageCác vận động viên tham gia giải Bơi lội.

Giải Bơi lội lực lượng Công an toàn tỉnh năm 2023 diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 27/4 đến ngày 28/4, thu hút hơn 100 vận động viên Nam, Nữ đến từ Công an các đơn vị, địa phương tham gia tranh tài với các nội dung: 50 mét, 100 mét bơi tự do Nam (nhóm tuổi từ 18 -35 và 36 tuổi trở lên); 50 mét bơi tự do Nữ ( nhóm tuổi từ 18 -35 và 36 tuổi trở lên) và bơi tiếp sức 4x50 mét tự do (đồng đội Nam, đồng đội nam nữ).
      Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải Bơi lội yêu cầu các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, chấp hành nghiêm Luật, Điều lệ của Ban Tổ chức và sự điều hành của Tổ trọng tài. Tổ trọng tài điều hành giải đấu phải thật sự khách quan và công bằng.
      Giải Bơi lội lực lượng Công an toàn tỉnh năm 2023 là sân chơi thể dục thể thao bổ ích, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ, tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thông qua giải, nhằm phát hiện những nhân tố mới để bổ sung cho đội tuyển Công an tỉnh, đồng thời có kế hoạch tổ chức luyện tập tham gia Hội thao do Bộ Công an tổ chức.
      Một số hình ảnh tại ngày thi đấu đầu tiên:

Tin, ảnh: Nghiêm Túc

Khai mạc giải Bơi lội lực lượng Công an toàn tỉnh năm 2023