Thông tin Đoàn hội

Sáng ngày 11-6-2023, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức ra quân hỗ trợ Công an huyện Phú Tân thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân, làm sạch dữ liệu dân cư; tuyên truyền hướng dẫn công dân đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1 và 2.

Responsive imageMời gọi và trợ người dân đến làm CCCD gắn chíp điện tử.

Với mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về tiện ích của thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử và tài khoản định danh điện tử với các giao dịch trong đời sống hằng ngày; vận động hướng dẫn công dân thực hiện các thủ tục cấp căn cước công dân và đăng ký tài khoản định danh điện tử bằng hình thức trực tuyến đối với tất cả các trường hợp cấp căn cước công dân.

Responsive imageHỗ trợ địa phương cập nhật biến động dữ liệu dân cư.

Kết thúc ngày đầu ra quân, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã hỗ trợ địa phương cập nhật biến động dữ liệu dân cư cho trên 240 trường hợp; hỗ trợ mời gọi người dân theo phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà” và trực tiếp thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân tại nhà cho người già yếu, neo đơn; góp sức cùng địa phương khẩn trương hoàn thành 100% chỉ tiêu thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân đối với số công dân có đủ điều kiện và có mặt tại địa phương.

Responsive imageTrực tiếp thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân tại nhà cho những trường hợp đặc biệt.

Tin ảnh: Bích Trâm CAAG