Thông tin Đoàn hội

Giao lưu bóng đá mini giải “Tứ hùng”

Chiều ngày 09/5/2023, Chi đoàn An ninh nhân dân II – Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức “Giải bóng đá mini tứ hùng” nhằm thiết thức chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 – 10/5/2023). Giải đấu với sự tham dự của 04 đội, gồm: Chi đoàn An ninh nhân dân II, Chi đoàn An ninh nhân dân I, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế An Giang, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh.

Responsive imageCác đội tham gia tranh tài

Responsive imageBan tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải phong cách cho các đội tham gia giao lưu

Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội bóng đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng gay cấn, cùng các bàn thắng đẹp. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh ; giải Nhì cho Chi đoàn An ninh nhân dân II; giải Ba cho Đoàn Trường Cao đẳng Y tế An Giang và giải Phong cách cho Chi đoàn An ninh nhân dân I.
      Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi, thấm đậm tình đoàn kết, hữu nghị, tạo sự gắn kết giữa đoàn viên thanh niên nói chung và đoàn viên thanh niên các chi đoàn bạn nói riêng, giúp cho đoàn viên có dịp giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt công tác và chiến đấu.
Tin, ảnh: Quỳnh Như – Quan Vinh

Giao lưu bóng đá mini giải “Tứ hùng”