Ban tổ chức, Ban Giám khảo chụp hình lưu niệm cùng các đội dự thi.
Tham gia hội thi có 10 đội đến từ 15 Công đoàn cơ sở công an các đơn vị, địa phương. Mỗi đội có 90 phút để thực hiện các món ăn truyền thống trong bữa cơm gia đình, bữa cơm tập thể và 03 phút để thuyết trình nội dung, ý nghĩa, giá trị dinh dưỡng của món ăn. Hội thi là một hoạt động bổ ích nhằm nhằm tạo khí thế vui tươi phấn khởi, là cơ hội để cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên Công đoàn có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng góp phần nâng cao chất lượng các bếp ăn tập thể ở Công an các đơn vị, địa phương, chăm lo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, phục vụ tốt công tác và chiến đấu của toàn lực lượng.
Sau buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở phòng Hầu Cần, Giải nhì cho Công đoàn cơ sở Công an huyện An Phú và Thoại Sơn; Giải ba thuộc về Công đoàn cơ sở ghép khối Xây dựng lực lượng và An ninh nhân dân; Công đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành và thành phố Châu Đốc.
Một số hình ảnh dự thi của các đội.
Thượng tá Huỳnh Quốc Trung – Phó Trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị trao Giải nhất và nhì cho các đội dự thi.
Trung tá Mai Phong Lan – Chủ tịch HPN Công an tỉnh trao Giải ba cho các đội dự thi.
Bích Trâm CAAG