|

Hoạt động Công an các đơn vị

Cảnh sát giao thông Phú Tân nhặt được tiền trả lại cho người bị mất

Lượt xem:

Vào lúc 14 giờ ngày 08/08/2021, Tổ công tác Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát chấp hành quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, khi đến ngã tư cầu Nguyễn Trung Trực, thuộc ấp Thượng 02, thị trấn Phú Mỹ thì nhặt được số tiền 5.650.000 đồng.

Responsive image

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Tân trao trả lại số tiền bị đánh rơi cho anh Nguyễn Văn Minh

      Ngay sau khi nhặt được số tiền, tổ công tác đã tiến hành xác minh làm rõ, thì biết được đó là số tiền của anh Nguyễn Văn Minh, cư trú ấp Trung 02, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân vừa đi bán thịt heo về đánh rơi. Theo đó, tổ công tác đã liên hệ được anh Minh đến Công an thị trấn Phú Mỹ để nhận lại số tiền đã đánh rơi. Khi nhận được số tiền trên, anh Nguyễn Văn Minh xúc động, vui mừng và gửi lời cám ơn đến tổ công tác. Được biết, trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, buôn bán rất khó khăn nên số tiền trên vô cùng quan trọng đối với gia đình anh Minh.

      Bằng hành động nhỏ, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Phú Tân mong muốn lan tỏa nhiều hơn những việc làm tốt, những hành động đẹp để xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Tin, ảnh: Kiều Trinh – Nghiêm Túc

Cảnh sát giao thông Phú Tân nhặt được tiền trả lại cho người bị mất
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: