|

Hoạt động Công an các đơn vị

Phú Tân ra mắt Đại đội truy vết cấp huyện

Lượt xem:

Sáng ngày 12/8/2021, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang tổ chức lễ ra mắt Đại đội thực hiện công tác truy vết trên địa bàn huyện. Dự lễ có bà Thi Hồng Thúy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Ngô Thanh Trí – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Responsive image

       Với số lượng 69 thành viên là cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, lực lượng Y tế, lực lượng xung kích của các ban, ngành, đoàn thể huyện. Đại đội có nhiệm vụ thực hiện công tác truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm Covid -19 trên địa bàn huyện, xác định nguồn gốc lây lan và tâm điểm của dịch, từ đó phong tỏa kịp thời, cách ly triệt để được các trường hợp nhiễm, nghi nhiễm, ngăn ngừa được các chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng.

      Cũng trong sáng cùng ngày, nhiều xã, thị trấn của huyện cũng tổ chức Lễ ra mắt Trung đội, các Tiểu đội truy vết các trường hợp tiếp xúc gần, nghi nhiễm Covid- 19.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

      Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc thành lập Đại đội truy vết có vai trò vô cùng quan trọng, phát huy tính phối hợp giữa các lực lượng liên quan khẩn trương truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với ca nhiễm COVID-19; đảm bảo công tác an ninh, an toàn trên địa bàn huyện; thực hiện có hiệu quả công tác kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

                             Tin, ảnh: Kiều Trinh – Nghiêm Túc

Phú Tân ra mắt Đại đội truy vết cấp huyện
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: