Đồng chí Thượng tá Hà Minh Đấu – Trưởng Công an thành phố phát biểu và trao quyết định thành lập Đại Đội truy vết
Đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND - Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch thành phố phát biểu, chỉ đạo
Đại đội truy vết gồm 97 đồng chí thuộc các lực lượng Công an thành phố, Y tế, Đoàn thanh niên, Bảo vệ dân phố, Dân phòng do đồng chí Thượng tá Huỳnh Văn Hưng, Phó trưởng Công an thành phố Châu Đốc làm Đại Đội trưởng. Đại đội được chia làm 3 Trung đội, thành lập Trung đội thuộc công an xã phường thực hiện công tác truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19; và thành lập Tiểu đội thực hiện công tác truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19 tại các khóm ấp. Đại Đội do đồng chí Trưởng Công an thành phố trực tiếp quản lý, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19 và một số nhiệm vụ công tác khác trên địa bàn thành phố.
Trong thời gian qua, lực lượng Công an thành phố cùng với các ngành có liên quan đã có nhiều nỗ lực trong khắc phục khó khăn, nhanh chóng điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, khanh vùng, phong tỏa kịp thời và đưa đi cách ly nhằm ngăn chặn sự lây lan trong cộng đồng.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Quốc Tuấn – UVBTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của lực lượng Công an thành phố Châu Đốc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong thời gian qua. Đồng thời biểu dương tinh thần tham gia phòng chống dịch bệnh của lực lượng truy vết, bên cạnh đó đề nghị thành viên Đại đội khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ truy vết, quyết tâm cùng cả hệ thống chính trị đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Nguyễn An (CATP Châu Đốc).