Người tốt - Việc Tốt

Công an An Giang nhận thư cảm ơn từ người dân

Chiều ngày 16-1, Công an tỉnh cho biết vừa nhận được Thư cảm ơn của chị Hồ Thị Minh Trang Sinh, cư trú phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn về việc nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh An Giang để chị sớm nhận lại được tài sản của mình.

Responsive imageBức thư chị Hồ Thị Minh Trang gởi đến Công an An Giang.

Trước đó, ngày 19-12-2023, do sơ suất chị Trang đã chuyển nhầm số tiền 172.350.000 đến số tài khoản 075662480001 Ngân hàng Liên Việt, chủ tài khoản NGUYEN MINH NHUT. Sau khi biết chủ tải khoản mà mình chuyển nhầm có địa chỉ tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang,  chị Trang đã liên hệ đến Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh An Giang để được hỗ trợ, giúp đỡ lấy lại tài sản. Nhận được thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ trong thời gian ngắn, cán bộ, chiến sĩ Công an An Giang đã liên hệ với chủ tài khoản nêu trên, và người này đã hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho chủ nhân.
   Bức thư cảm ơn của người dân trong những ngày đầu năm mới là tín hiệu vui bày tỏ sự hài lòng của người dân và là động lực lớn lao để mỗi cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh An Giang nói chung, lực An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh An Giang nói riêng tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vì Nhân dân phục vụ. Qua đó, ngàng càng vun đắp lòng tin, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân.
Tin ảnh: Bích Trâm CAAG
Công an An Giang nhận thư cảm ơn từ người dân