Hoạt động của Lực lượng Công an

Sôi nổi Hội thi thể dục, thể thao trong lực lượng Công an huyện Tri Tôn

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ngày 22/3/2024 Công an huyện Tri Tôn (An Giang) tổ chức Hội thi thể dục, thể thao trong lực lượng Công an toàn huyện năm 2024.

Đồng chí Đại tá Tống Quyết Chiến, Trưởng Công an huyện trao cờ lưu niện cho các đội

Đồng chí Đại tá Tống Quyết Chiến, Trưởng Công an huyện phát biểu khai mạcHội thi

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Đại tá Tống Quyết Chiến, Trưởng Công an huyện đề nghị các vận động viên chấp hành tốt Điều lệ giải, thi đấu nhiệt tình, hết sức mình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng; khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó đạt được nhiều thành tích cao trong thi đấu.

Hội thi lần này được Công an huyện tổ chức với 02 nội dung gồm: bóng chuyền nam và kéo co nam nữ với sự tham gia của các đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở 02 nội dung cho các độ đạt thành tích cao.

Các đội tham gia thi đấu môm bóng chuyền

Các đội tham gia thi đấu môm kéo co

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, nhằm tạo sân chơi hữu ích, lành mạnh, để cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an toàn huyện giao lưu học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau rèn luyện thân thể đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: T. Tầm - T. Vũ

Sôi nổi Hội thi thể dục, thể thao trong lực lượng Công an huyện Tri Tôn