Hoạt động của Lực lượng Công an

Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Ngày 27/4/2024, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 3 gia đình chính sách (01 thương binh và 02 gia đình Liệt sĩ) tại xã Tân Trung, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Thăm hỏi, trao quà cho gia đình chính sách tại xã Tân Trung

Tại các điểm đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, người có công. Đồng thời, thể hiện sự tri ân với những công lao to lớn của các thế hệ đi trước đã hi sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc và cho thế hệ trẻ hôm nay có được cuộc sống vui tươi, hạnh phúc. Qua đó, đoàn cũng trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 01 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân và tôn vinh những công lao to lớn của các gia đình chính sách, thân nhân Liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho đảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước trong tuổi trẻ Phòng Cảnh sát giao thông.

Tin, ảnh: Nghiêm Túc

Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông thăm, tặng quà gia đình chính sách