Hoạt động của Lực lượng Công an

Công an tỉnh khai mạc giải thể thao chào mừng Lễ 30/4 và 01/5

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Quốc tế lao động 01/5, sáng ngày 20/4/2024, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam, kéo co và đẩy gậy vô địch Công an tỉnh năm 2024. Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và phát biểu khai mạc giải.

Responsive imageĐại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc giải

Responsive imageCác trưởng đoàn và vận động viên tham gia Lễ khai mạc

Tham gia giải thể thao lần này có gần 400 vận động viên đến từ Công an các đơn vị, địa phương tham gia thi đấu ở các môn như: Bóng đá nam 7 người, kéo co và đẩy gậy. Trong đó, ở môn bóng đá nam có 18 đội tham gia; môn kéo có 13 đội tham gia; môn đẩy gậy các cá nhân thi đấu ở những hạng cân đối với nam (trên 55kg đến 60kg, trên 60kg đến 65kg và trên 65kg đến 70kg); đối với nữ (trên 55kg đến 60kg và trên 60kg đến 65kg). Giải thể thao là hoạt động được Công an tỉnh tổ chức thường niên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Responsive imageĐại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn tham giai giải

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết: Trong những năm qua, phong trào thể dục, thể thao của Công an tỉnh đã có những bước phát triển đáng kể, hàng năm thu hút ngày càng nhiều cán bộ, chiên sĩ tham gia luyện tập, thi đấu tạo nên phong trào rèn luyện thân thể sâu rộng trong toàn lực lượng. Một số môn thể thao phong trào đã trở thành thế mạnh của Công an tỉnh như: Bóng đá, Quần vợt, Bơi lội… được thể thiện khi tham gia các giải do Bộ Công an và Tỉnh tổ chức thời gian qua. Để giải thể thao lần này thành công như kỳ vọng của Ban tổ chức, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, trên tinh thần cao thượng, đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời chấp hành nghiêm Luật, Điều lệ của giải và những quy định khác của Ban Tổ chức; tổ trọng tài điều hành các nội dung thi đấu thật sự khách quan, nghiêm túc, công bằng để giải diễn ra đạt chất lượng chuyên môn và thành công tốt đẹp.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội tham gia thi đấu các môn bóng đá nam và đẩy gậy. Theo kế hoạch, giải thể thao lần này được tổ chức trong 02 ngày 20 và 21/4/2024.
Tin, ảnh: Tiến Tầm
Công an tỉnh khai mạc giải thể thao chào mừng Lễ 30/4 và 01/5