Hoạt động của Lực lượng Công an

Công an An Giang xuất sắc đạt giải nhất tại Hội thao khỏe vì an ninh Tổ quốc

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Lễ ký kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024; hướng đến kỷ niệm 76 Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2024) trong Cụm thi đua số 12, gồm Công an các tỉnh: An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Ngày 26/3/2024, Công an tỉnh Kiên Giang (Cụm trưởng Cụm thi đua số 12) đã tổ chức hội thao với chủ đề “Công an Cụm thi đua số 12 khỏe vì an ninh Tổ quốc” với bộ môn thi đấu tranh “Cúp bóng chuyền hơi nữ”.

Responsive imageĐội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh An Giang cống hiến pha bóng xuất sắc cho giải đấu.

Tham gia giải có 05 đội tuyển với hơn 200 vận động viên, cổ động viên  đến từ cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Công an các Công an các tỉnh: Kiên Giang, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Sau Lễ khai mạc, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn. Qua 01 ngày tranh tài sôi nổi, Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh An Giang đã xuất sắc đạt giải nhất, Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Kiên Giang đạt giải nhì, Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Cà Mau đạt giải ba. Ban tổ chức đã trao giải khuyến khích cho Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Hậu Giang và Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Bạc Liêu. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải hoa khôi cho vận động viên Nguyễn Thị Như, đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Kiên Giang.

Responsive imageCông an tỉnh An Giang xuất sắc giành giải nhất tại Hội thao khỏe vì ANTQ.

Thông qua giải đấu góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên cán bộ, hội viên hăng hái thi đua lập thành tích cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Tin, ảnh: Mai Phương – Tấn An (PX03 Kiên Giang)
Công an An Giang xuất sắc đạt giải nhất tại Hội thao khỏe vì an ninh Tổ quốc