Hoạt động của Lực lượng Công an

Chiều ngày 12-4-2024, Công an tỉnh tổ chức họp mặt đối thoại cán bộ, chiến sĩ dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmay năm 2024. Đại tá Lâm Phước Nguyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự buổi họp mặt còn có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, lãnh đạo Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 3 – E21. Bộ Công an.

Responsive imageĐại tá Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmay cho CBCS.

Responsive imageĐại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmay cho CBCS.

Trong không khí thân tình, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã lắng nghe, nắm bắt những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của CBCS dân tộc Khmer; từ đó chia sẻ, xem xét giải quyết những nguyện vọng chính đáng góp phần động viên CBCS tiếp tục phấn đấu, an tâm công tác. Qua đó, tạo điều kiện để CBCS Công an tỉnh nói chung, CBCS dân tộc Khmer nói riêng có dịp giao lưu, chung vui nhân dịp Tết cổ truyền; thắt chặt tình đoàn kết, thân ái, gắn bó, phối hợp tốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Responsive imageĐại tá Nguyễn Thế Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmay cho các chiến sĩ nghĩa vụ người dân tộc Khmer.

Gửi đến CBCS dân tộc Khmer lời thăm hỏi thân tình và lời chúc tốt đẹp nhất, Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng và mong rằng CBCS người dân tộc Khmer, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực học tập, vượt khó vươn lên; giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống; chung sức, đồng lòng cùng lực lượng Công an toàn tỉnh thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Responsive imageĐại tá Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại tá Lâm Phước Nguyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chế độ chính sách, thực hiện tốt công tác quản lý cán bộ, xây dựng mối quan hệ bình đẳng, đoàn kết nội bộ, tạo sức mạnh tổng hợp, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, mỗi CBCS song song với việc thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao, cần quan tâm hơn nữa công tác vận động đồng bào dân tộc Khmer và gia đình tham gia tích tực phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cảnh giác trước các luận điệu, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm chia rẻ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức cùng lực lượng Công an đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Bích Trâm – Mai Phương CAAG