Tin Trong Tỉnh

An Giang cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trở lại trường học trực tiếp

Ngày 24/1/2022, Văn phòng UBND tỉnh An Giang có Công văn số 438/VPUBND-KGVX để truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Bình về việc học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trở lại trường học trực tiếp.

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương cho học sinh lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 toàn tỉnh được trở lại trường học trực tiếp. Thời gian trở lại trường từ 14 tháng 02 năm 2022.

Giao Sở Giáo dục và Đạo tạo chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thực hiện, phải đảm bảo các điều kiện, tiêu chí an toàn tuyệt đối về phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định khi cho học sinh trở lại trường học trực tiếp.

Đối với các khối học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 thì tiếp tục học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Nguồn: Công văn số 438/VPUBND-KGVX ngày 24/1/2022

Hải Nhu