Thông Báo Khác

V02, Bộ Công an không có thông báo tuyển dụng ngành báo chí

Theo thông báo của Cục Đối ngoại - Bộ Công an: Hiện nay, trên một số trang mạng xã hội (trong đó có trang Facebook nhóm TRUYỀN HÌNH K39 AJC) xuất hiện thông tin giả mạo “Cục Đối ngoại - Bộ Công an thông báo tuyển dụng”. Nội dung thông báo nêu Cục Đối ngoại - Bộ Công an có nhu cầu tuyển sinh viên/học viên tốt nghiệp ngành báo chí. Tuy nhiên, thực tế Cục Đối ngoại (V02), Bộ Công an không có thông báo về việc tuyển dụng bất kỳ chỉ tiêu biên chế nào liên quan đến lĩnh vực báo chí.
    Để phòng ngừa các đối tượng đăng thông tin tuyển dụng giả mạo nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hoặc các vi phạm pháp luật khác, Công an tỉnh thông báo đến cán bộ chiến sĩ và nhân dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác trước thông tin giả mạo trên.
Công an An Giang

V02, Bộ Công an không có thông báo tuyển dụng ngành báo chí