|

Hoạt động của Bộ Công An

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an kiểm tra các mặt công tác tại An Giang

Lượt xem:

Chiều ngày 18/5/2023, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Bộ Công an (Cục C04), do Thiếu tướng Huỳnh Thới An, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát và kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm vi phạm pháp luật và phòng, chống ma túy của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Công an thành phố Long Xuyên. Tiếp đoàn kiểm tra có Đại tá Bùi Tấn Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Responsive imageThiếu tướng Huỳnh Thới An, Phó Cục trưởng Cục C04 phát biểu tại buổi làm việc

Responsive image

     Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe báo cáo về đặc điểm tình hình, công tác triển khai, kết quả đạt được trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma tuý trên địa bàn thành phố Long Xuyên nói riêng và tỉnh An Giang nói chung thời gian qua. Đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện và cũng nêu lên những kiến nghị, đề xuất để công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý được đảm bảo chặt chẽ và kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Responsive imageĐại tá Bùi Tấn Ân, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Responsive image

     Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Huỳnh Thới An, Phó Cục trưởng Cục C04 đã ghi nhận những kiến nghị của địa phương. Đồng thời biểu dương những kết quả mà Công an thành phố Long Xuyên cũng như Công an toàn tỉnh An Giang đạt được trong thời gian qua. Để công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm về ma tuý tiếp tục đạt hiệu quả cao, đồng chí Phó Cục trưởng đề nghị địa phương tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Công an tỉnh và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; quán triệt thực hiện tốt hơn nữa trong các phương án đã đề ra; phải phối hợp tốt với các lực lượng đóng trên địa bàn để kịp thời phát hiện các loại tội phạm nói chung, tội phạm ma tuý nói riêng. Bên cạnh đó, cũng phải làm tốt công tác quản lý đối tượng, người nghiện, nâng cao hiệu quả công tác, sức chiến đấu thời gian tới.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

 

 

 

 

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an kiểm tra các mặt công tác tại An Giang
Dịch vụ công trực tuyến

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: