Hoạt động của Lực lượng Công an

Họp Hội đồng thi tuyển điều tra viên Công an tỉnh năm 2024

Sáng ngày 19/4/2024, Công an tỉnh tổ chức buổi họp Hội đồng thi tuyển điều tra viên Công an tỉnh năm 2024. Đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí là thành viên Hội đồng thi tuyển; thành viên các Tổ giúp việc và thành viên đoàn kiểm tra, giám sát.

Responsive imageĐồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển điều tra viên Công an tỉnh phát biểu tại buổi họp

Responsive imageCác đại biểu tham dự buổi họp

Việc tổ chức thi tuyển Điều tra viên nhằm xây dựng đội ngũ Điều tra viên Công an tỉnh đủ về số lượng, bảo đảm chất lượng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác điều tra hình sự theo quy định, đảm bảo việc bổ sung Điều tra viên cho lực lượng Cảnh sát điều tra cấp tỉnh, cấp huyện và đảm bảo nguồn bố trí Điều tra viên ở Công an cấp xã đến năm 2025. Được sự đồng ý của Hội đồng thi tuyển Điều tra viên Bộ Công an, Công an tỉnh sẽ tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên ngạch Trung cấp và Sơ cấp tại Hội đồng thi tuyển Công an tỉnh vào ngày 26/4/2024.
      Buổi họp nhằm kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức ôn và thi tuyển, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chuẩn bị. Phát biểu kết luận buổi họp, đồng chí Đại tá Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển yêu cầu các thành viên Tổ giúp việc cần nghiên cứu, nắm vững quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình và nêu cao vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, có sự phối hợp chặt chẽ trong thực hiện quy trình thi tuyển, góp phần giúp công tác thi tuyển đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, đúng đối tượng, tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Công an.

Tin, ảnh: Quỳnh Như

Họp Hội đồng thi tuyển điều tra viên Công an tỉnh năm 2024