Hoạt động của Lực lượng Công an

Công an tỉnh An Giang: Chung sức cùng Chương trình “Giọt nước nghĩa tình ngày hạn mặn"

Thực hiện Công điện của Bộ Công an về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống nắng nóng, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn và giúp đỡ nhân dân, Công an tỉnh An Giang (Ban Thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn) phối hợp cùng Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Giao thông vận tải An Giang tổ chức Chương trình “Giọt nước nghĩa tình ngày hạn mặn".

Responsive imageTuổi trẻ các đơn vị tham gia chương trình

Responsive imageTuổi trẻ trong và ngoài lực lượng Công an trao tận tay bình nước lọc đến người dân huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Tại xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, đại diện lãnh đạo phòng công tác đảng và công tác chính trị, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh (Ban Thanh niên, Phụ nữ, Công đoàn), cán bộ Trung tâm cùng nhóm thiện nguyện của thầy Võ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Trường Lê Quý Đôn, thành phố Long Xuyên đã tổ chức trao tặng 1.500 bình nước lọc (loại bình 21 lít) đến tận tay bà con nhân dân trên địa bàn. Tổng kinh phí chương trình ước tính gần 100 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức chia sẻ nước sạch, góp phần hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước tình trạng thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất. Qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết của tuổi trẻ tỉnh nhà nói chung và đoàn viên, hội viên Công an tỉnh nói riêng, chung tay kết nối các hoạt động nghĩa tình, xung kích vì cuộc sống cộng đồng.

Responsive imageĐoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng những chuyến xe nghĩa tình.

Tin ảnh: Bích Trâm – Nghiêm Túc