Hoạt động của Lực lượng Công an

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ của đất nước và của ngành, ngày 16/3/2024, Công an tỉnh tổ chức giải quần vợt chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024).

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các vận động viên

Trên tinh thần thể thao "Đoàn kết, trung thực, cao thượng", giải Quần vợt Công an tỉnh lần này có sự tham gia của 20 vận động viên đến từ Công an tỉnh, Hội cựu Công an nhân dân tỉnh và một số sở, ban, ngành, doanh nghiệp. Các vận động viên bốc thăm chia thành 2 bảng, mỗi bảng 5 nôi nam, thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bắt đầu bước vào tranh tài trong không khí hào hứng và vui vẻ. Với sự cổ vũ nhiệt tình, náo nhiệt của các cổ động viên, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những đường bóng hay, những cú đánh đẹp, những trận thi đấu sôi nổi. Sau một buổi thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đôi đạt thành tích cao.

Các cặp đôi mang đến cho khắn giả những trận đấu hay, pha bóng đẹp

Thông qua giải quần vợt lần này, nhằm tăng cường sức khỏe, giao lưu kết nối, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, sôi nổi cho cán bộ, chiến sĩ trong và ngoài lực lượng Công an. Đồng thời đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", ra sức tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thể lực phục vụ tốt các mặt công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Tiến Tầm