Hoạt động của Lực lượng Công an

Công an tỉnh đạt nhiều thành tích tại Hội thao cán bộ đoàn An Giang năm 2024

Sáng ngày 26/4/2024, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã hưởng ứng tham gia Hội thao cán bộ đoàn năm 2024 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức. Hội thao nhằm hưởng ứng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Responsive imageMột số hình ảnh tại Hội thao

Với tinh thần thi đấu trung thực, các cán bộ, chiến sĩ của Đoàn thể thao Ban Thanh niên Công an tỉnh đã tham gia tranh tài ở 04 môn gồm: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông đôi nam, nữ và kéo co đồng đội nam, nữ. Sau thời gian thi đấu tích cực, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã xuất sắc đạt 03 giải Nhì ở các môn gồm bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông đôi nam, nữ và 01 giải Ba ở môn kéo co đồng đội nam, nữ.
     Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, gắn kết cán bộ Đoàn trong tỉnh; giúp cán bộ Đoàn trực thuộc có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm với các đơn vị huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn Thanh niên lực lượng vũ trang, cùng Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về công tác đoàn và phong trào thanh niên.
Quỳnh Như

Công an tỉnh đạt nhiều thành tích tại Hội thao cán bộ đoàn An Giang năm 2024