Hoạt động của Lực lượng Công an

Công an Chợ Mới trao tặng nước suối cho người dân huyện Gò Công Đông

Nhằm góp phần hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước tình trạng thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất. Ngày 5/5/2024, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang phối hợp Nhà máy gạch Hoffman Phan Thanh Giang (có trụ sở tại huyện Chợ Mới) tổ chức chương trình trao tặng 4.200 lốc nước suối cho người dân xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Responsive imageTrao tặng nước suối cho người dân xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang

Tại nơi đến, đoàn đã trao tặng 3.000 lốc nước suối (loại 500ml, 24 chai/lốc) và 1.200 lốc nước suối (loại 1.500ml, 24 chai/lốc) cho người dân xã Gia Thuận, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, tổng kinh phí của chương trình khoảng 70 triệu đồng. Đây là chương trình thực hiện theo công điện số 01 của Bộ Công an về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống nắng nóng, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn và giúp đỡ Nhân dân trước tình hình nắng nóng kéo dài, hạn mặn xâm nhập sâu vào trong đất liền tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long…
          Hoạt động thiết thực này, bước đầu hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn, phòng chống tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt trong đợt nắng hạn, xâm nhập mặn kéo dài, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức chia sẻ nước sạch, lan tỏa hình ảnh đẹp, góp phần phát huy tính xung kích của lực lượng Công an nhân dân trong công tác hỗ trợ, giúp dân.

Tin, ảnh: Nghiêm Túc – Minh Kỵ

Công an Chợ Mới trao tặng nước suối cho người dân huyện Gò Công Đông