Hoạt động của Lực lượng Công an

Lãnh đạo Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ, sáng ngày 28/3/2024, Đại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh đã thi đấu đạt thành tích cao tại Hội thao do Cụm thi đua số 12, Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Kiên Giang.

Responsive imageĐại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà và hoa chúc mừng Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh

Responsive imageĐại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương thành tích mà Đội bóng chuyền hơi Công an tỉnh đã đạt được

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Đại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các nữ vận động viên đã khắc phục khó khăn, nỗ lực tập luyện và thi đấu mang thành tích về cho Công an tỉnh. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các vận động viên tiếp tục phát huy thành tích đạt được, ra sức luyện tập, đưa phong trào thể dục thể thao Công an tỉnh ngày càng phát triển.
      Dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quà và lắng hoa chúc mừng cho Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh vì đã thi đấu đạt thành tích cao.
      Trước đó, ngày 26/3/2024, Công an tỉnh Kiên Giang (Cụm trưởng Cụm thi đua số 12, Bộ Công an) đã tổ chức Hội thao “Khỏe vì an ninh Tổ quốc” năm 2024. Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ lần này có 05 đội bóng với hơn 200 vận động viên, cổ động viên là cán bộ, chiến sĩ đến từ Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 12, Bộ Công an gồm: Kiên Giang, Hậu Giang, An Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, trên tinh thần thi đấu đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn.

Responsive imageĐội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh An Giang cống hiến pha bóng xuất sắc cho giải đấu.

Responsive imageBan tổ chức trao giải Nhất cho Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh An Giang

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao gải Nhất cho Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh An Giang; Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Kiên Giang đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Cà Mau; Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Hậu Giang và Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Bạc Liêu đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải hoa khôi cho vận động viên Nguyễn Thị Như, Đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh Kiên Giang.
Tin, ảnh: Tiến Tầm