Lượt truy cập:

Hoạt động Ban Giám đốc

Đoàn công tác của Công an tỉnh Đến thăm và chúc Tết Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh

Trưa ngày 26/01/2022, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Bùi Tấn Ân – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi đến thăm và chúc Tết Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh. Tiếp đoàn có ông Đỗ Tấn Kiết, bà Đinh Thị Việt Huỳnh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và ông Lê Văn Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đại tá Bùi Tấn Ân – Phó Giám đốc Công an tỉnh (thứ 3 từ trái qua) cùng đoàn đến chúc Tết Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đoàn công tác đến chúc Tết Ủy ban nhân dân tỉnh

Tại mỗi nơi đến thăm, Đại tá Bùi Tấn Ân – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân tỉnh; đồng thời thông tin nhanh đến các đồng chí lãnh đạo công tác triển khai đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 của lực lượng Công an. Trong phát biểu đáp từ, ông Đỗ Tấn Kiết – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và ông Lê Văn Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã chúc mừng cán bộ chiến sĩ; ghi nhận, đánh giá cao vai trò của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội, đặc biệt luôn xung kích đi đầu, song hành cùng các lực lượng ngày đêm căng mình chiến đấu với đại dịch Covid-19, mong muốn lực lượng Công an toàn tỉnh sẽ tiếp tục vượt khó, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, xứng đáng những gì mà Đảng, Ngành và nhân dân tin yêu giao phó.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm Đại đội mục tiêu – Phòng cảnh sát sơ động.

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết lực lượng Cảnh sát 113 - phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Chiều cùng ngày, Đồng chí Phó Giám đốc đã đến thăm Đại đội mục tiêu thuộc phòng Cảnh sát cơ động và lực lượng Cảnh sát phản ứng nhanh 113 thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh. Tại đây, Đồng chí đã gởi lời chúc sức khỏe, an lành, thắng lợi đến từng cán bộ, chiến sĩ và gia đình; đồng thời nhắc nhở các đơn vị bố trí lực lượng đảm bảo quân số ứng trực 24/24 bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng yếu, đảm bảo giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn để người dân yên tâm vui xuân đón Tết.

Bích Trâm – Hòa Trang CAAG