Tin Trong Tỉnh

Thị xã Tịnh Biên khánh thành công trình Thắp sáng phum sóc

Nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), sáng ngày 03/02, tại thị xã Tịnh Biên đã diễn ra Lễ Khánh thành công trình Thắp sáng phum sóc.

Một số hình ảnh tại Lễ Khánh Thành

Đến dự có Ủy viên Ban thường vụ thị ủy Tịnh Biên- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Chau Phi Rôm; ông Trương Hữu Tiền- Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã, cùng lãnh đạo Thị đoàn, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ.

Sau thời gian khẩn trương xây dựng và lắp đặt, 55 trụ cột đèn năng lượng mặt trời, chiếu sáng giao thông nông thôn trên 03 tuyến đường phum, sóc thuộc ấp Ba Xoài, xã An Cư đã hoàn thành. Tổng kinh phí công trình trị giá 110 triệu đồng do Trung tâm dịch vụ Đối Ngoại và Hội nghị Quốc tế (FSC) cùng các đơn vị mạnh thường quân tài trợ. Qua đó, giúp người dân vùng đồng bào dân tộc An Cư khắc phục khó khăn trong việc đi lại tại các tuyến đường thiếu ánh sáng thời gian qua.

Cùng thời gian này, Đoàn Trung tâm dịch vụ Đối Ngoại và Hội nghị Quốc tế (FSC) đến và trao tặng 29 suất học bổng cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã. Tổng kinh phí gần 15 triệu đồng.

Quỳnh Như - Hữu Ngọc

Thị xã Tịnh Biên khánh thành công trình Thắp sáng phum sóc