Tin Trong Tỉnh

Hưởng ứng Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc”

Nhằm phát hiện và tôn vinh những câu chuyện có ý nghĩa về mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của Việt Nam từ ngày 20/3/2024 đến ngày 20/8/2024. Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức phát động cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024” (Cuộc thi) trên quy mô toàn quốc.

Responsive image(Ảnh nguồn: Internet)

Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024” được phát động trên quy mô toàn quốc giành cho các tác giả, cả chuyên nghiệp và không chuyên, người Việt Nam và người nước ngoài, ở trong nước hay ở ngoài nước từ 15 tuổi trở lên đều có thể tham dự cuộc thi, thông qua hình thức gửi tác phẩm ảnh hoặc video đến địa chỉ https://happy.vietnam.vn; thời gian nhận tác phẩm dự thi từ nay đến ngày 20/8/2024, mỗi tác giả, nhóm tác giả được gửi tối đa 10 tác phẩm dự thi.

Responsive imageThể lệ cuộc thi được nêu rõ qua địa chỉ https://happy.vietnam.vn

Ở mỗi hạng mục dự thi ảnh hoặc video, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao 1 Huy chương vàng (70 triệu đồng); 2 Huy chương bạc (mỗi giải 20 triệu đồng); 3 Huy chương đồng (mỗi giải 10 triêu đồng); 10 giải khuyến khích (mỗi giải 5 triệu đồng) và 1 tác phẩm được bình chọn nhiều nhất (trị giá 5 triệu đồng).
Cuộc thi nhằm khẳng định một cách sinh động những thành tựu mà Việt Nam đạt được trong lĩnh vực quyền con người. Huy động sức mạnh tổng lực của mọi tầng lớp nhân dân ở trong nước, cộng đồng người Việt Nam ở ngoài nước và bạn bè quốc tế vào công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới nhằm khẳng định với thế giới rằng Việt Nam là một đất nước thanh bình, tươi đẹp, đang phát triển năng động và là một quốc gia hạnh phúc.
      Được biết, Lễ khai mạc triển lãm và công bố giải thưởng “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2024” dự kiến diễn ra vào quý IV/2024.

Tin, ảnh: Mai Phương

Hưởng ứng Cuộc thi ảnh, video “Việt Nam hạnh phúc”