An toàn giao thông

Tai nạn giao thông trên QL91 làm 01 người tử vong

Khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 20/7, trên tuyến Quốc lộ 91, đoạn thuộc tổ 12, khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải với xe mô tô. Hậu quả vụ tan nạn khiến người đi xe mô tô tử vong.

Lực lượng Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường

Vào thời gian trên, anh Lê Thanh Phong, sinh 1985, trú tại ấp Núi Két, xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang điều khiển xe ôtô tải biển kiểm soát 68H-000.61 trên Quốc lộ 91, hướng Long Xuyên - Châu Đốc. Khi đến đoạn thuộc tổ 12, khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang thì xảy ra va chạm với xe mô tô biển kiểm soát 67B2-536.25 do anh Dương Văn Mộng, sinh 1977, trú tại khóm Bình Khánh 4, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang điều khiển chạy hướng ngược lại. Cú tông mạnh khiến anh Mộng cùng xe mô tô ngã ra đường, anh Mộng được mọi người đưa đến Bệnh viên đa khoa trung tâm tỉnh cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng nên anh Mộng đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng phối hợp điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Tai nạn giao thông trên QL91 làm 01 người tử vong