An toàn giao thông

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại Trường Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải An Giang

Chiều ngày 27/4/2023, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, đảm bảo trật tự an toàn giao thông; phòng, chống tội phạm, bạo lực học đường năm 2023 tại Trường Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải An Giang.

Responsive imageQuang cảnh buổi tuyên truyền về phòng chống tội phạm công nghệ cao.

Tại Hội nghị, hơn 150 giáo viên, cán bộ, công nhân viên của Trường Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải được nghe các báo cáo viên của Công an tỉnh thông tin về tình hình, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm trên các lĩnh vực: hình sự, ma túy, tội phạm công nghệ cao; tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, đặc biệt hoạt động của các băng, nhóm thanh thiếu niên có học sinh, sinh viên tham gia; tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, nguyên nhân và biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông. Qua đó, phát động phong trào tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở cơ sở giáo dục và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Responsive imageThượng tá Võ Hữu Lễ - Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc phổ biến quy định của pháp luật về phòng chống tội phạm mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hội nghị nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, vận động cán bộ, công nhân viên tham gia đảm bảo trật tự giao thông, góp phần kiềm chế, kéo giảm số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn; trang bị kiến thức pháp luật cần thiết để mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến học sinh, sinh viên và người thân trong gia đình cùng nêu cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
Tin ảnh: Bích Trâm