Hoạt động của Lực lượng Công an

Tịnh Biên tổ chức họp mặt Hội Người tù kháng chiến lần thứ 21 năm 2024

Sáng ngày 25/4/2024, Hội Người tù kháng chiến thị xã Tịnh Biên tổ chức Họp mặt truyền thống lần thứ 21 (30/4/2003- 30/4/2024), nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Đến dự có đồng chí Lâm Văn Bá, Phó Chủ tịch UBND thị xã Tịnh Biên.

Responsive imageQuang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất, trung kiên trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước. Trong cuộc sống thời bình ngày nay, mặc dù tuổi cao, sức yếu và thương tật nhưng các cựu tù kháng chiến năm xưa vẫn giữ gìn phẩm chất tốt đẹp, tiếp tục cống hiến và có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng kinh tế - xã hội địa phương. Đặc biệt, các cựu tù kháng chiến luôn là tấm gương sáng ngời, là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ noi theo.
      Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Văn Bá, Phó Chủ tịch UBND thị xã Tịnh Biên mong muốn các hội viên cần tiếp tục phát huy truyền thống kiên trung, bất khuất, thực sự nêu gương trước Nhân dân, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào ở địa phương, phong trào thi đua học và làm theo Bác, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ.
Hữu Ngọc – Quỳnh Như
Tịnh Biên tổ chức họp mặt Hội Người tù kháng chiến lần thứ 21 năm 2024