Hoạt động của Lực lượng Công an

Bế mạc giải thể thao vô địch Công an tỉnh chào mừng Lễ 30/4 và 01/5

Chiều ngày 21/2, Công an tỉnh tổ chức bế mạc giải thể thao vô địch Công an tỉnh năm 2024, chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và Quốc tế lao động 01/5. Thượng tá Lâm Văn Tiên, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh - Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức đến dự và trao giải.

Thượng tá Lâm Văn Tiên, Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh - Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức giả trao Cúp vô địch, Huy chương vàng, bạc và đồng cho các Đội bóng

Thượng tá Trịnh Hải An, Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh - Phó Trưởng ban tổ chức giải trao Huy trương vàng, bạc và đồng cho các đội kéo co

Thượng tá Trịnh Hải An, Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh - Phó Trưởng ban tổ chức giải trao Huy trương vàng, bạc và đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao trong môn đẩy gậy

Sau 02 ngày thi đấu với quyết tâm cao để giành thứ hạng cao nhất của các đoàn, các vận động viên đã tích cực thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính, đẹp mắt góp phần cho giải đấu thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cúp vô dịch, Huy trương vàng, bạc và đồng cho các đoàn đạt thành tích cao ở các nội dung: Môn bóng đá nam 7 người, Ban tổ chức trao Cúp vô dịch và Huy chương vàng cho Đội bóng Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh; Huy chương bạc cho Đội bóng Công an huyện Chợ Mới; Huy chương đồng cho 02 Đội bóng Công an TP. Long Xuyên và Trại tạm giam Công an tỉnh. Môn kéo co, Ban tổ chức trao Huy chương vàng cho Đội kéo co Cụm thi đua khối Xây dựng lực lượng, Công an tỉnh; Huy chương bạc thuộc về Đội kéo co Công an TP. Long Xuyên; Huy chương đồng được trao cho Đội kéo co Công an huyện An Phú và Đội kéo co Cụm thi đua Khối an ninh nhân dân, Công an tỉnh. Môn đẩy gậy, Ban tổ chức cũng đã trao 05 Huy chương vàng, 05 Huy chương bạc và 05 Huy chương đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Các vận động viên cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt

Hai đội tranh tài ở môn kéo co

Các vận động viên tham gia môn đẩy gậy

Qua giải thể thao lần này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng là dịp để Công an tỉnh tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển của Công an tỉnh để bồi dưỡng, tham giai các giải do Bộ Công an và Tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Bế mạc giải thể thao vô địch Công an tỉnh chào mừng Lễ 30/4 và 01/5