Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019), 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (2005 - 2019), 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019).
Mâu thuẩn trong lúc nhậu, dùng tuýt sắt đánh người gây thương tích.
Sáng ngày 3/08/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Huỳnh Triển Giả, sinh năm 1999, cư trú ấp Thị 1, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Đối tượng Huỳnh Triển Giả tại cơ quan Công an.

Hung khí

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 23 giờ ngày 25/07/2019, Huỳnh Triển Giả cùng một số người bạn đến nhậu tại quán “P.C” tọa lạc tại ấp Thị 2, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới. Trong lúc nhậu thì nhóm của Giả xảy ra mâu thuẩn với nhóm của Võ Văn Sang, sinh năm 2000, cư trú xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới đang nhậu ở phòng kế bên dẫn đến đánh nhau. Được mọi người can ngăn nên hai bên ra về. Đi được một đoạn, do tiếp tục có lời qua tiếng lại nên cả hai nhóm tiếp tục xông vào đánh nhau, trong lúc hỗn chiến, Giả vớ lấy được một ống tuýt sắt dài 1 mét ở gần đó đánh trúng đầu Sang làm Sang bất tỉnh và được mọi người đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên Sang được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy – Tp. Hồ Chí Minh để tiếp tục Cấp cứu và điều trị. Riêng Huỳnh Triển Giả, sau khi sự việc xảy ra đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin, ảnh: Nghiêm Túc