Công an tỉnh Thưởng nóng vụ cướp tài sản tại Châu Thành
Chiều ngày 13/2/2021, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tổ chức khen thưởng nóng cho 03 cá nhân là cán bộ chiến sĩ Công an huyện Châu Thành về thành tích xuất sắc khám phá nhanh vụ cướp tài sản xảy ra tại ấp Hòa Phú 1, Thị trấn An Châu, huyện Châu Thành.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh( Người thứ 3 từ phải qua) thưởng nóng cho các cá nhân và tập thể Công an huyện Châu Thành.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 11/2/2021 (tức 30 Tết), Công an thị trấn An Châu nhận được tin báo của bị hại là ông Đoàn Văn Ý làm nghề chạy xe ôm bị một thanh niên dùng dao kề cổ đe dọa rồi cướp của ông một điện thoại di động và số tiền trên 01 triệu đồng. Do trời tối và đối tượng mang khẩu trang nên ông Ý không nhận dạng được. Ngay lập tức, lực lượng Công an thị trấn báo cáo nhanh và phối hợp chặt chẽ với Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Châu Thành nhanh chóng tổ chức xác minh lai lịch và truy tìm tung tích đối tượng. Chỉ sau 9 tiếng truy vết đã xác định và truy bắt thành công đối tượng, thu hồi tài sản trả lại cho nạn nhân. Nhằm kịp thời động viên thành tích trên, Ban Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen đột xuất cho 03 cá nhân, đồng thời thưởng nóng cho Tập thể Công an huyện Châu Thành 05 triệu đồng trích từ quỹ phòng chống tội phạm của Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi khen thưởng.

Tại buổi khen thưởng đột xuất, Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần mưu trí, nhanh nhạy của các đồng chí tham gia phá án, đồng thời mong muốn thành tích này sẽ là động lực để cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiếp tục phấn đấu, phát huy và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Dịp này, Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen Công an tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

Bích Trâm CAAG