Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!    -       -    Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!    -       -    Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!    -    Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam!    -    Phát huy sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!    -    Chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2021)!
Thưởng nóng nữ sinh lớp 9 và anh thợ làm bảng quảng cáo
Sáng ngày 31/3, tại trường THCS Nguyễn Huệ, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, An Giang, Công an thành phố Long Xuyên phối hợp cùng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh, tổ chức trao thưởng nóng cho em Lý Hải Yến, sinh năm 2005, học sinh lớp 9A6 trường THCS Nguyễn Huệ và anh Trương Thanh An, sinh năm 1994, trú tại khóm Đông Phú, phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Quang cảnh lễ trao thưởng

Thượng tá Lê Văn Thích, Phó trưởng Công an thành phố Long Xuyên biểu tại lễ trao thưởng

Đại biểu tham dự

Trước đó, khoảng 15 giờ 50 phút ngày 18/3, anh Nguyễn Đức Thiện điều khiển xe ô tô 07 chỗ chở theo anh Nguyễn Trung Nghĩa và 05 người khác. Khi đến khu vực khóm Đông Thạnh, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, mọi người xuống xe mua nước uống và đi vệ sinh. Khi xuống xe, anh Nghĩa để 01 túi xách bên trong có 01 điện thoại Iphone 11 Promax và 01 Iphone 7 Plus trên xe. Lúc này, Ngô Hoàng Phi, sinh năm 1990, trú tại phường Mỹ Thạnh điều khiển xe mô tô chở theo vợ là Phạm Thị Ngọc Minh, sinh năm 1997 chạy ngang phát hiện chiếc xe ô tô trên không có người trông coi, Phi dừng xe đi đến mở của lấy chiếc túi xách của anh Nghĩa, anh Thiện phát hiện tri hô và đuổi theo một đoạn thì 02 đối tượng va quẹt với xe khác ngã xuống đường. Anh Trương Thanh An đang thi công làm bảng quảng cáo gần đó liền đuổi theo bắt giữ được Phi, còn Minh đã bị em Lý Hải Yến phối hợp với anh Thiện bắt giữ cùng tang vật giao cho Công an phường.

Thượng tá Lê Văn Thích, Phó trưởng Công an thành phố Long Xuyên và Thượng tá Nguyễn Sơn Hà, Phó trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh trao thưởng cho anh Trương Thanh An và em Lý Hải Yến

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần phòng, chống tội phạm của anh An và em Yến, Giám đốc Công an tỉnh đã ký Quyết định tặng giấy khen đột xuất cho anh An và em Yến. Dịp này, Công an thành phố Long Xuyên cũng trao thưởng nóng cho anh An và em Yến mỗi người 01 triệu đồng từ Quỹ phòng, chống tội phạm của thành phố.

Tin, ảnh: Tiến Tầm