SA-Phóng Sự Ảnh

Mùa hè tình nguyện của Đoàn thanh niên Công an tỉnh

Ngày 15-07, tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hòa, thị xã Tân Châu. Cùng với các cơ sở Đoàn trong tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tham dự lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện năm 2016, với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”.

Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh tham dự lễ ra quân trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện 2016.

Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và các cơ sở đoàn trong tỉnh tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua đó nhằm khẳng định hơn nữa vai trò xung kích, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng của tuổi trẻ Công an An Giang và  khơi dậy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ, chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh bàn giao 02 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho 02 Công an viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Tân Châu.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao tặng 5 tấn gạo cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thạnh, thị xã Tân Châu

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh chung tay sửa chữa nâng cấp 2km tuyến đường nông thôn tại ấp Vĩnh Bường, xã Vĩnh Hòa

Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi  do Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức.

Chi đoàn phòng PA71 tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới

Chi đoàn phòng PK20 trao tặng xe lăn cho người già yếu tại huyện Chợ Mới

Chi đoàn phòng PC46 trao nhà và tặng quà cho gia đình khó khăn tại Tp. Long Xuyên.

Chi đoàn phòng PA72 tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già tại thị xã Tân Châu

Đội tuyên truyền (PX15)

Mùa hè tình nguyện của Đoàn thanh niên Công an tỉnh