SA-Phóng Sự Ảnh

Phóng sự ảnh: Lính tuyên truyền trên mặt trận chống dịch

Dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, đồng nghĩa với việc chống dịch mỗi ngày cần những biện pháp đa dạng hơn. Cùng với các lực lượng khác trong phòng, chống dịch bệnh, đội ngũ cán bộ chiến sĩ làm công tác tuyên truyền thuộc Công an tỉnh An Giang vẫn luôn ngày đêm bám sát tình hình dịch bệnh, đảm bảo cập nhật được thông tin nhanh, đầy đủ và chính xác nhất cho người dân ngay từ những ngày đầu chung tay chống dịch. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận đôi nét về hoạt động của những phóng viên áo lính trong mùa dịch.

Tác nghiệp ngay trên địa bàn biên giới, giáp ranh giữa Việt Nam – Campuchia.

Chủ động, sẵn sàng, kịp thời nắm bắt thông tin tập trung tuyên truyền có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid – 19 của lực lượng Công an toàn tỉnh.

Chắt chiu ghi nhận từng hình ảnh

Chủ động tiếp nhận và xử lý tin từ hiện trường

Công tác biên tập luôn được thực hiện nhanh chóng, kịp thời

Không chỉ đối với cán bộ trong biên chế, những đồng chí thuộc lực lượng hợp đồng vẫn luôn đồng hành và đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh.

Tăng cường viết tin, bài về lực lượng Công an toàn tỉnh trong công tác chống dịch Covid-19

Chủ động tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trong lực lượng Công an và nhân dân, không quên bảo vệ cho bản thân mình.

Lãnh đạo đơn vị luôn đồng hành, giúp đỡ đội ngũ tuyên truyền trong các mặt công tác, đảm bảo thông tin được cập nhật liên tục, kịp thời.

Trung tá Phạm Văn Giang – Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị thu và chỉnh sửa bài viết phát thanh.

Tuy không trực tiếp tham gia công tác chuyên môn như lực lượng y tế Công an hay công tác nghiệp vụ như lực lượng An ninh, Cảnh sát nhưng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền của Công an tỉnh An Giang cũng là những người đi đầu trong trận chiến.

Công tác kỹ thuật, hậu kỳ được đội ngũ tuyên truyền Công an tỉnh An Giang gấp rút thực hiện, đảm bảo tiến độ thời gian.

Khẩn trương, nhanh chóng, kịp thời và chính xác là quan niệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đội ngũ tuyên truyền Công an tỉnh. Mặc dù, ráo riết đưa tin, cập nhật tình hình dịch bệnh, nhưng họ vẫn luôn chủ động tự bảo vệ mình và những người đồng đội.

Chủ động đeo bao tay, khẩu trang trong thực hiện công tác chuyên môn.

Quét dọn, kiểm tra thiết bị ghi hình trước khi tác nghiệp.

Lau dọn, vệ sinh các tủ lưu trữ phim ảnh, tài liệu.

Sử dụng cồn y tế để sát khuẩn

Kiểm tra, sắp xếp các băng tư liệu

Cùng với toàn lực lượng Công an An Giang, đội ngũ cán bộ tuyên truyền Công an tỉnh đặt mục tiêu không để dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là một trong những đơn vị đáng tin cậy trên mặt trận truyền thông, cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.

Trọng Phúc – Quỳnh Như

Phóng sự ảnh: Lính tuyên truyền trên mặt trận chống dịch