Người tốt - Việc Tốt

CSGT nhặt được tài sản rồi đăng thông tin lên mạng xã hội tìm người đánh rơi

Đang trên đường thực hiện nhiệm vụ, một cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự (CSGT-TT) Công an thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang nhặt được một túi xách bên đường, rồi đăng thông tin lên Zalo tìm và trao tài sản lại cho người đánh rơi.

Trả lại tài sản cho người đánh rơi

Vào khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 19/8/2022, trên đường công tác bảo vệ diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Châu Đốc, khi đến khu dân cư phường Vĩnh Mỹ ( phố Asuka ), Đại uý Lê Minh Tân, cán bộ Đội CSGT -TT Công an thành phố Châu Đốc, nhặt được một cái ví da màu đen trên đường. Qua kiểm tra phát hiện bên trong ví da có 01giấy phép lái xe, 01căn cước công dân tên Lê Thị Thu Trang, sinh năm 2004, trú tại khóm Vĩnh Phước 1, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, 01 điện thoại di động hiệu VIVO, 01 đồng hồ đeo tay và 501.000 đồng. Ngay sau đó, đồng chí Tân đăng thông tin lên mạng Zalo để tìm người đánh rơi, đồng thời liên hệ Công an phường Vĩnh Mỹ gởi lại đồ nhặt được. Đến khoảng 10 giờ 15 phút cùng ngày, chủ nhân chiếc ví da đã đến Công an phường Vĩnh Mỹ nhận lại toàn bộ tài sản, giấy giờ đánh rơi.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

CSGT nhặt được tài sản rồi đăng thông tin lên mạng xã hội tìm người đánh rơi