Hoạt động Công an các đơn vị

Công an Phú Tân hỗ trợ quần áo cho học sinh có hoàn khó khăn trên địa bàn

Từ ngày 03/8 đến ngày 06/8/2021, Công an huyện Phú Tân, An Giang tổ chức trao tặng 1.800 bộ đồ thể dục và 600 áo sơ mi trắng cho các em học sinh Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường của 09 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Theo đó, các điểm trường thuộc 09 xã, thị trấn được nhận gồm Phú Mỹ, Tân Trung, Phú Thọ, Phú Xuân, Phú Thành, Phú Long, Phú Bình, Hòa Lạc, Phú Hiệp. Mỗi xã, thị trấn nhận từ 100 đến 200 bộ đồ thể dục và áo sơ mi. Tổng trị giá quà tặng trên 90 triệu đồng do Công an huyện Phú Tân vận động mạnh thường quân Huỳnh Ái Hoa ở Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm “Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2021, đồng thời thực tốt chương trình “02 An” (An sinh xã hội – An ninh trật tự) do Ban giám đốc Công An tỉnh phát động. Qua đó thể hiện sự quan tâm của lực lượng Công an đến thế hệ trẻ, đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid -19 đang bùng phát làm ảnh hưởng đến đời sống nhân dân.

Tin, ảnh: Kiều Trinh – Nghiêm Túc

Công an Phú Tân hỗ trợ quần áo cho học sinh có hoàn khó khăn trên địa bàn